BÁN HỘP GIẤY KRAFT THEO YÊU CẦU

Hộp giấy kraft không còn xa lạ với người bán hàng cũng như khách hàng, đặc biệt trong nghành thực phẩm, thức ăn nhanh, quà tặng,… được ưu tiên sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giấy kraft có đặc điểm làm từ bột giấy kraft dễ phân hủy, an toàn cho người sử dụng và chi phí rẻ phù hợp.

Chúng tôi công ty bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất bao bì giấy carton, túi giấy kraff, hộp giấy kraft, hộp giấy kraft có sẵn,in hộp giấy kraft, in túi giấy kraft giá rẻ,  … đa dạng các loại giấy theo yêu cầu khách hàng. đặc biệt sản như: hộp giấy thức ăn đòi hỏi hộp giấy kraft theo yêu cầu phải được chống thấm bên trong để thức ăn không bi vay dầu mỡ ra hộp, đảm bảo vệ sinh.

Hay hộp giấy kraft theo yêu cầu làm quà tặng đòi hỏi  thiết kế tinh sảo, hiện đại ấn tượng với khách hàng và với người được tặng quà.

Với công nghệ sản xuất hiện đại như hiện nay, in ấn trên giấy kraft đã không còn hạn chế, đáp ứng mọi như cầu khách hàng về in ấn, chúng tôi xưởng sản xuất trực tiếp và in ấn tại xưởng không qua trung giản, đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.

MỜI BẠN THAM KHẢO MẪU HỘP GIẤY KRAFT ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI TOÀN QUỐC

 

 

ĐIỀU GÌ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THÀNH HỘP GIẤY KRAFT THEO YÊU CẦU

  • Kích thước: hộp nhỏ và hộp to ảnh hưởng đến giá thành
  • Mẫu mã: mẫu hộp đơn giản như hộp 4 nắp chi phí ít hơn so với những có mẫu phức tạp đòi hỏi kĩ  thuật cao hơn.
  • In ấn: in đơn giản chi phí rẻ, in màu hay in phức tạp chi phí sẽ cao hơn.
  • Số lượng: số lượng càng nhiều giúp bạn tiết kiệm chi phí càng nhiều.

Bạn cần làm hộp giấy kraft theo yêu cầu, bạn có ý tưởng chưa có mẫu hộp sẵn, bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Hãy liên hệ ngay chúng tôi, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, sẽ  giúp bạn có được mẫu hộp giấy kraft theo yêu cầu như ý.

Bao Bì giấy Toàn Quốc kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành bao bì giấy, chuyên sản xuất bao bì giấy cho tất cả các mặt hàng, thùng carton lớn, hộp giấy nhỏ, hộp giấy đựng thức ăn, tiêu chuẩn xuất khẩu, hệ thống sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tân tiến nhất, mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Hộp giấy kraft, túi giấy kraft, in hộp giấy kraft, hộp giấy kraft có sẵn, làm hộp kraft số lượng ít, túi giấy kraft đựng thức an, túi giấy kraft thời trang, hộp giấy kraft bánh sinh nhật, hộp kraft thức ăn nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *