Đặt làm hộp giấy đựng giày dép chất lượng cao

Nhu cầu đặt làm hộp giấy đựng giày dép chất lượng cao của các doanh nghiệp ngày càng tăng do nhu cầu tiêu dùng của khách hàng đòi hỏi những sản phẩm có bao bì hộp giấy đẹp , sang trọng hiện nay càng cao. Hộp đựng giày dép góp phần quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng, tạo được ấn tượng và kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Mẫu mã, thiết kế đa dạng của hộp giấy đựng giày dép:

Mẫu mã phong phú, đa dạng: hộp giấy được sản xuất với kiểu dáng, màu sắc, họa tiết theo yêu cầu người đặt hàng, phù hợp với sản phẩm được đóng gói. Đối với bất kì doanh nghiệp, thương hiệu da giày nào cũng cần có một hộp giấy đựng giày dép với thiết kế riêng biệt nói lên đẳng cấp riêng của họ. Sản phẩm được đựng trong một hộp giấy đẹp sẽ tôn lên vẻ sang trọng đẳng cấp, đó cũng là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp lễ, tết khiến người nhận cảm thấy mình được trân quý.

Trọng lượng nhẹ, phù hợp với sản phẩm: được làm từ giấy hữu cơ với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau nhưng đa phần các hộp giấy đựng giày dép đều rất nhẹ. Tuy trọng lượng khá nhẹ nhưng chúng có khả  năng chịu lực rất tốt, có thể đóng gói bảo quản những đôi giày cỡ lớn và nặng.

Hopgiaydunggiaydepchatluongcao, hộp giấy đựng giày dép chất lượng cao

Cần lưu ý khi chọn hộp giấy đựng giày dép:

  • Hộp giấy đựng giày dép chất lượng cao phải có kích thước vừa vặn với sản phẩm, không nên quá nhỏ hoặc quá lớn có thể gây hư hỏng hay biến dạng giày dép khi vận chuyển hoặc khi lấy ra sử dụng.
  • Thiết kế hộp mang màu sắc hài hòa, độ dày và độ rộng phù hợp với sản phẩm đảm bảo bảo quản giày dép tối ưu, không bị rách, thủng khi vận chuyển, nâng đỡ.

Không nên lựa chọn những loại hộp giấy phức tạp, kiểu dáng hộp giấy đựng giày dép nên tiện dụng và dễ dàng đóng mở, giúp khách hàng dễ sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Hopgiaydunggiaydepchatluongcao, hộp giấy đựng giày dép chất lượng cao

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh giày dép và đang tìm nguồn cung cấp hộp giấy chất lượng.

Công ty TNHH Giấy Toàn Quốc tự hào với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy đã cho ra đời các loại hộp giấy chất lượng cao với giá thành hợp lý. Chúng tôi nhận sản xuất hộp giấy đựng giày dép chất lượng cao với mẫu mã và kích thước theo yêu cầu, đảm bảo mang đến một sản phẩm bao bì hộp giấy đẹp và chất lượng. Với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật để luôn có hộp giấy và bao bì giấy tốt nhất dành cho người sử dụng.

Hopgiaydunggiaydepchatluongcao, hộp giấy đựng giày dép chất lượng cao

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index