Hộp giấy đựng giày – Xứng tầm chất lượng

Bạn là một công ty kinh doanh giày nam, giày nữ, giày thể thao, giày thời trang. Bạn muốn quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của mình. Bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến. Trước tiên bạn cần phải cho khách hàng thấy được giá trị của sản phẩm. Thông qua hộp giấy đựng giày, những hộp giấy đựng giày có thể thu hút sự chú ý của khách hàng giúp sản phẩm của bạn có cái nhìn ấn tượng.

Lợi ích từ hộp giấy đựng giày.

Khi bạn đặt sản phẩm vào hộp, giày sẽ được bảo quản kỹ lưỡng, tránh bụi bẩn, va chạm làm giày kém phần hấp dẫn. Ngoài ra hộp giấy đựng giày cao cấp còn làm cho sản phẩm của bạn ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Mỗi hộp giấy đựng giày sẽ có một kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Giúp người vận chuyển, kiểm kho dễ dàng phân biệt và sắp xếp.

Để có thể bảo vệ được những đôi giày thì nguyên liệu làm hộp giấy đựng giày là một phần không thể thiếu. Giấy có ít nhất 2 lớp là 1 lớp sóng và 1 lớp lót. Có trường hợp lên đến 9 lớp là 5 lớp sóng và 4 lớp lót, giúp chống va đạp tốt dễ dàng cho việc vận chuyển, đóng gói sản phẩm gửi đi. Ngoài việc bảo vệ sản phẩm, hộp giấy đựng giày còn là một cách giúp bạn quảng cáo thương hiệu của mình đến khách hàng mà không phải tốn chi phí quảng cáo.

hộp giấy đựng giày

Việc bạn sử dụng hộp giấy đựng giày còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí cao. Nếu như các hộp đựng giày làm bằng nhựa, mika, gỗ có chi phí rất đắt thì hộp giấy đựng giày lại có giá thành khá rẻ. Nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo và sẽ bảo vệ sản phẩm của bạn một cách an toàn khi giao đến tay khách hàng. Hơn thế công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì giấy. Khi đến đặt hàng bạn sẽ được nhiều ưu đãi về giá thành nhất có thể.

hộp giấy đựng giày 2

Ngoài việc chất lượng và giá cả thì hộp giấy đựng giày còn thân thiện với môi trường và dễ dàng vận chuyển. Hộp giấy đựng giày được sản xuất từ các nguyên liệu tái chế, giấy rác bỏ lại. Sản xuất sản phẩm này các doanh nghiệp  giảm thiểu được số lượng rác thải ra môi trường. Hiện nay các cơ quan chức năng đều khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng hộp giấy đựng giày. Ngoài ra còn giúp bạn vận chuyển một cách thuận tiện nhanh chóng và hiệu quả mà không sợ va đạp.

dang-ky-nhan-bao-gia-ngay-bao-bi-giay-toan-quoc

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi đặt làm thùng giấy carton tphcm. Thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc làm thùng giấy carton tphcm nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *