Hộp giấy đựng rượu – Khẳng định thương hiệu của bạn

Rượu là một loại hàng hóa cao cấp, tinh tế, được sử dụng phổ biến như một món quà tặng thể hiện sự trân trọng mà doanh nghiệp của bạn muốn dành đến khách hàng của mình. Vì thế thiết kế, in ấn hộp giấy đựng rượu không thể sơ sài. Đây là một phương pháp hữu hiệu để quảng bá thương hiệu cũng như thu hút sự chú ý từ phía khách hàng và đối tác.

Vì sao nên đầu tư vào hộp giấy đựng rượu?

Hộp giấy đựng rượu mục đích cao nhất là dùng để quảng bá thương hiệu. Một mẫu hộp giấy đựng rượu thiết kế đẹp có thể dễ dàng tạo đựng niềm tin, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đầu tư vào hộp giấy đựng rượu làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Theo nhiều nghiên cứu của chuyên gia, một hộp giấy đựng rượu đẹp có thể quyết định sức mua từ 30% đến 50%.

hộp giấy đựng rượu

Theo tâm lý chung khi khách hàng xem xét sản phẩm của bạn, họ sẽ đánh giá sản phẩm qua hình thức nhìn bao bì bên ngoài. Nếu việc thiết kế, in ấn hộp giấy đựng rượu cẩu thả, sơ sài, không đầu tư. Thì sẽ tạo cho khách hàng một tâm lý nghi ngờ chất lượng sản phẩm. Thậm chí họ có thể bỏ qua sản phẩm của bạn.

Để đảm bảo vai trò chứa đựng và bảo quản, hộp giấy đựng rượu phải thích hợp với sản phẩm không quá nhỏ, cũng không quá to so với sản phẩm mà nó chứa đựng. Như vậy sẽ đảm bảo tốt hơn cho việc bảo quản rượu.

hộp giấy đựng rượu

Màu sắc cũng rất quan trọng để làm nên một hộp giấy đựng rượu đẹp. Sản phẩm cao cấp bạn nên dùng những màu trang nhã, lịch thiệp như đỏ đô, đen, nâu, trắng,…. Hộp giấy đựng rượu cần được in ấn một cách cẩn thận để bảo đảm tính thẩm mỹ, trang trọng. Thông tin trên hộp cũng phải rõ ràng, xuất xứ, thành phần, cách bảo quản và quan trọng nhất là thương hiệu của bạn.

hộp giấy đựng rượu

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, các công nghệ hiện đại, nhanh chóng. Chất liệu giấy thường là giấy chipboard có định lượng lớn hơn 800gsm để bao bì trở nên cứng cáp, sang trọng hoặc chất liệu in hộp thông dụng như Ivory, bristol ở định lượng cao. Mặt ngoài được cán bóng hoặc cán mờ, cấn, bế dán thành phẩm, gia công thêm như dán suppor, ép kim , dập nổi. Sẽ làm hài lòng những nhu cầu khắt khe nhất.

dang-ky-nhan-bao-gia-ngay-bao-bi-giay-toan-quoc

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi đặt làm thùng giấy carton tphcm. Thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc làm thùng giấy carton tphcm nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *