NƠI LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG GIÀY IN OFSET HOẶC FLEXO TẠI HCM

Công ty sản xuất bao bì giấy Toàn Quốc cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy carton và in ấn. đa dạng kiểu dáng, màu sắc in trung thực, bắt mắt, sắt nét, tôn vinh giá trị sản phẩm và thương hiệu.

Hộp giấy đựng giày ngay nay được chú ý đến thiết kế và in ấn, nhiều chủ shop đang tìm kiếm nơi làm hộp giấy đựng giày in ofset hoặc in flexo với chi phí hợp lí.

Tự hào là nơi sản xuất hộp giấy đựng giày có in ofset hoặc flexo giá tận xưởng vì là xưởng sản xuất trực tiếp  với trang thiết bị sản xuất hiện đại, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng thiết kế sáng tạo nắm bắt xu hướng thị trường.

Hệ thống máy in hiện đại, bảng màu đa dạng, đường nét in sắc nét, in rõ ràng mã vạch, không lem màu.

Hộp giấy đựng giày in ofset hoặc flexo đa dạng kích thước và thiết kế khác nhau tùy vào nhu cầu khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn loại phù hợp với chi phí khách hàng mong muốn.

Một số mẫu hộp giấy đựng giày in ofset hoặc flexo tại Toàn Quốc.

Hộp giấy đựng giày in ofset.

Hộp giấy đựng giày in flexo.

Nếu bạn đang muốn có mẫu hộp giấy đựng giày in ofset hoặc flexo ưng ý, thiết kế đẹp, bắt mắt và mang thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn so với người khác?

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN THIẾT KẾ MẪU, BÁO GIÁ NHANH CHÓNG.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *