NƠI LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG QUÀ TẾT

Tất bật chuẩn bị tết, nhu cầu quà tặng ngày tết ngày càng tăng cao, khi chỉ tặng người thân, tết là dịp để mọi người gắn kết, trao gửi nhau những món quà thể hiện sự yêu thương, những ngày ngày việc tặng quà còn chú trọng đến bao bì hộp giấy đựng quà tết có đẹp, có ý nghĩa không.

Bạn có nhu cầu làm hộp giấy đựng quà tết đẹp, sang trọng, theo yêu cầu hãy liên hệ ngay chúng tôi

Thị hiếu khách hàng ngày nay ưu tiên lựa chọn những thiết kế đơn giản, đường nét in ấn tinh tế, sắc sảo, cùng với gam màu tươi sáng cho ngày tết.

Hộp giấy đựng quà tết không nên in ấn quá nhiều màu, không nên quá 3 màu, tránh lòe loẹt rối mắt người xem, kém sang.

Hộp giấy đựng quà tết thường có hình hoa mai, đào, cảnh truyền thống ngày tết thường là lựa chọn được ưu tiên.

Hộp giấy đựng quà tết không chỉ có thiết kế in ấn đẹp mắt, mà còn phải có độ bền, độ cứng, đúng form phù hợp với từng sản phẩm, từng ngành hàng.

Là địa chỉ sản xuất và in ấn trực tiếp bao bì giấy Toàn Quốc có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề bao bì giấy, có kinh nghiệm làm hộp giấy đựng quà tết.

Chúng tôi luôn cập nhất những mẫu hộp mới lạ, sáng tạo, đúng gu người  tiêu dùng hiện đại.

Chúng tôi là xưởng sản xuất và in ấn trực tiếp không qua trung gian đảm bảo chất lượng từng sản phẩm.

Đặc biết chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng mà tư vấn khách hàng mẫu mã phù hợp với chi phí tối ưu nhất.

Khách hàng đến với Toàn Quốc được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thiết kế, chúng tôi cam kết chất lượng và thời gian giao hàng đúng tiến độ. Với hệ thông thiết bị sản xuất hiện đại, công nghệ in bật nhất, mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp nhất.

cong ty bao bi giay thung carton toan quoc

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *