SẢN XUẤT HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH TRUNG THU GIÁ RẺ TẠI HCM

Tết trung thu một trong những cái tết cổ truyền của Việt Nam có từ rất lâu đời, vào ngày này mọi người trong gia đình sẽ sum hợp bên nhau, cùng thưởng bánh ngắm trăng. Bánh trung thu là món bánh không thể thiếu trong ngày này, nó mang lại hương vị ngọt ngào, ấm áp.

Ngày ngay bánh trung thu không chỉ là món ăn trong gia đình hay dung đãi khách, bánh còn dùng làm quà tặng cho nhưng người thân yêu được đựng trong những chiếc hộp sang trọng.

Những chiếc bánh ngọt ngào chất lượng không thể thiếu thế những chiếc bao bì chất lượng cho sản phẩm đồng thời an toàn cho sức khỏe.

Để chuẩn bị cho mùa trung thu được trọn vẹn, người sản xuất bánh trung thu phải chuẩn bi từ rất sớm, từ khâu hộp đưng bánh đến chất lượng bánh.

Làm thế nào để chọn được nơi sản xuất hộp giấy đựng bánh trung thu giá rẻ tại tphcm

Vì sao nên chọn hộp giấy đựng bánh trung thu giá rẻ tại tphcm

  • An toàn cho người dùng:  sử dụng giấy cao cấp chuyên dùng cho ngành thực phẩm, Với đặc tính dày cứng, có độ đàn hồi tốt, không tráng phủ, không có chất độc hại, mặt giấy đạt được độ trắng mịn và không bị nhòe mực khi gặp nóng hay chất lỏng nên đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng
  • Maketing thương hiệu với chi phí thấp: giữa thị trường rộng lớn dù là thương hiệu nổi tiếng hay chưa vẫn phải có nét riêng để nổi bật thương hiệu của mình. việc sử dụng hộp giấy đẹp, ấn tượng và khác biệt để đựng bánh sẽ có tác dụng giúp khách hàng chú ý nhiều hơn tới sản phẩm của bạn và nếu kết hợp với các biện pháp quảng cáo khác cũng như sự cam kết về chất lượng chắc chắn bạn sẽ chinh phục được đông đảo người dùng.

Cách in hộp giấy đựng bánh trung thu giá rẻ tại tphcm

Chất liệu giấy chất lượng đi cùng giá cả phải chăng, phải kể đến các loại giấy: giấy Couche, Duplex, Bristol, giấy carton…

Xem thêm ==> Cung cấp hộp giấy giá rẻ

Lựa chọn nơi sản xuất hộp giấy đựng bánh trung thu giá rẻ tại tphcm

Mỗi một chiếc bánh được tạo ra là cả tâm huyết, tấm lòng của người làm ra nó nên ắt hẳn ai cũng đều mong muốn “đứa con tinh thần” của mình được xuất hiện trước khách hàng, người thưởng thức một cách đẹp đẽ, ấn tượng nhất.

Hiểu được những đều bạn mong đợi, chúng tôi Công Ty Bao Bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất hộp giấy đựng bánh trung thu giá rẻ tại tphcm cho ra những sản phẩm chất lượng

Với đội ngũ tư vấn thiết kế sáng tạo cho ra những mẫu ấn tượng tạo dấu ấn cho sản phẩm của bạn trong lòng khách hang, với hộp giấy đựng bánh trung thu thông thường được thiết kế thành 4 ngăn, 6 ngăn hoặc 8 ngăn tương ứng với số lượng chiếc bánh nhỏ đựng bên trong.

Hệ thống máy móc hiên đại, cho ra sản phẩm chất lượng, màu in chuẩn sắc nét, không lem, nguồn giấy có sẵn ổn định giá không tăng giá khi đã ký kết hộp đồng.

#CÔNG_TY_BAO_BÌ_GIẤY_TOÀN_QUỐC
☎️ Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *