XƯỞNG LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG BƯỞI

Bưởi loại trái cây được yêu thích, Mấy năm gần đây nhà vườn đã không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm trái cây mang hình dáng đẹp mắt, sang trọng. Nó tạo nên sự tài lộc trang nghiêm khi thờ cúng trong những ngày lễ, đặc biệt ngày tết cổ truyền.

Thế nhưng, làm sao để đảm bảo giữ được độ tươi của trái bưởi (màu lá, cuốn lá không bị gãy, trái không dập) khi vận chuyển đến người tiêu dùng?

Ngày xưa những trái bưởi được đóng gói trong sọt tre hay thùng giấy cũ, để cho dễ vận chuyển chứ chưa chú trọng đến giá trị trái bưởi, trong quá trình vận chuyển cũng gây ra hư hỏng bưởi rất nhiều, ảnh hưởng đến kinh tế người nông dân.

Ngày nay người  tiêu dùng chú trọng đến hình thức, ,bao bì đựng trái bưởi cũng được chú trọng hơn, hộp đựng bưởi được ra đời để phục vụ bà con, hộp đựng bởi làm tăng giá trị trái bưới, cũng như thể hiện thành ý, sự trân trọng của người tặng.

Hộp đựng bưởi được thiết kế có quay xách, lỗ thông hơi, hộp đựng bưởi có sửa sổ, bạn có thể nhìn thấy được hình dáng trái bưởi bên trong, kích thước nhỏ gọn, tiện dụng thích hợp làm quàn tặng, biếu.

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC CUNG CẤP HỘP ĐƯNG BƯỞI  SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU.

Hộp đựng bưởi được cấu tạo của 2 lớp giấy sóng E bồi lớp giấy duplex phủ bóng in ấn sắc sảo.

In ấn trên hộp bưởi màu sắc bắt mắc, câu chữ sắc nét, nổi bật thương hiệu của bạn, ghi nhớ trong lòng khách hàng.

Đáy hộp được thiết kế dạng nắp gài tạo sự chắc chắn cho hộp. Hộp quay xách trên nắp để thuận tiện cho việc vận chuyển.

Hỗ  trợ khách hàng thiết kế mẫu hộp theo ý tưởng riêng của khách.

Cam kết sản phẩm chất lượng.

Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *