XƯỞNG LÀM HỘP GIẤY THEO YÊU CẦU TẠI HCM.

Nhu cầu ship đồ ăn nhanh ngày một phổ biến, những hộp giấy đựng thức ăn ngày một được ưu tiên lựa chọn thay thế cho các bao bì túi nilon nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thức ăn, tiết kiệm chi phí và khiến món ăn trông đẹp mắt, hấp dẫn hơn.

Hơn thế hộp giấy đựng thức ăn theo yêu cầu dễ dàng phân hủy, giúp bạn có thể chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch.

Hộp giấy đựng thức ăn theo yêu cầu là loại hộp được làm từ các lọai giấy carton chuyên dụng dành cho ngành thực phẩm. Các loại giấy này đã được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm đúng quy định, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi chứa/ đựng thức ăn cho người sử dụng.

Hộp giấy đựng thức ăn theo yêu cầu hay còn gọi là thực phẩm, chúng có thể đóng gói/ đựng chứa nhiều loại thức ăn như: bánh, xôi, trái cây, pizze, bánh kem,… hoặc những loại thực phẩm mang đi như hộp đựng cơm, mì xào, nui xào, hộp đựng mì, đựng salad…

Hộp giấy đựng thức ăn theo yêu cầu được thiết kế tinh xảo, nổi bật với những thông tin thương hiệu nhằm kết nối và tạo ấn tượng tốt với khách hàng để tạo sự thiện cảm và giữ chân khách hàng lâu hơn.

Ưu điểm của hộp giấy đựng thức ăn

Giữ được độ tươi ngon của thực phẩm, tránh tác động từ môi trường xung quanh.

Tăng cường vệ sinh, an toàn cho thực phẩm.

Tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng vận chuyển.

Hộp được thiết kế đẹp mắt, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Dễ dàng phân hủy, bảo vệ môi trường.

Công Ty bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất hộp giấy đựng thức ăn theo yêu cầu, số lượng từ 1000 cái, in ấn theo  yêu cầu, hỗ trợ thiết kế mẫu. Xưởng sản xuất trực tiếp và in ấn tại xưởng không qua trung gian, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm.

Thiết bị sản xuất hiện đại giảm thiếu sai sót sản xuất và chi phí giá thành, công nghệ in hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

xưởng sản xuất bao bì giấy carton tp hcm

LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH 

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *