HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN NẮP GẬP

Hộp giấy đựng thức nắp gập là sự thay thế tối ưu cho các sản phẩm dùng một lần từ nhựa, xốp, nilon,…

Hộp giấy đựng thức ăn nắp gập được làm từ 100% giấy Kraft chuyên dùng cho ngành thực phẩm. Hộp được sử dụng được ngay sau khi xuất xưởng, an toàn cho sức khỏe.

Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, lưu khó thoáng mát đảm bảo vệ sinh và phân phối trực tiếp đến tay người dùng nên đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Sản phẩm chịu được nhiệt từ 20 đến 120 độ C. Chống thấm nước và thấm dầu.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đồ ăn được đựng trong hộp. Sản phẩm không làm biến chất và thay đổi mùi vị thức ăn. Không gây độc hại khi tiếp xúc với đồ ăn.

Điều đặc biệt quan trong là hộp giấy vô cùng thân thiện với môi trường. Chúng có thể phân hủy trong lòng đất trong 12 tuần. Đặc tính này sẽ giúp giảm thiểu lượng rác không phân hủy trên toàn cầu. Giảm thiểu các hạt vi nhựa len lỏi vào chuỗi thức ăn của sinh vật và con người.

Công dụng của hộp giấy đựng thức ăn nắp gập:

Hộp giấy đựng thức ăn nắp gập dùng đựng các món xào, cơm, trái cây, khoai,…

Sản phẩm được dùng đa số cho hệ thống cửa hàng take-away, nhà hàng, khách sạn,… Thời buổi ngành hàng online phát triển thì hộp giấy là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nắp đóng tiện lợi. Thực phẩm được đựng trong hộp giấy trông sang trọng hơn và làm nổi bật được màu sắc món ăn.

Kích thước: Hộp giấy thực phẩm nắp gập được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Phù hợp với từng loại thực phẩm và mục đích sử dụng.

Bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm, hộp giấy đựng thức ăn nắp gập, và các loại hộp giấy sản xuất theo yêu cầu.

Nổ lực đầu tư hệ thống sản xuất cũng như kho xưởng đươc thoáng mát lưu trữ hàng hóa đảm bảo an toàn vệ sinh khi giao đến tay khách hàng.

Khách hàng chưa có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lên bản thiết kế và sản xuất mẫu cho khách xem trước khi sản xuất hàng loạt.

Là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian có đầy đủ trang thiết bị sản xuất và in ấn, đảm bảo giá chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản xuất cho khách hàng được sát giá nhất.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *