Gia công hộp giấy đựng quần áo thời trang tại tphcm

Gia công hộp giấy đựng quần áo thời trang cao cấp chắc chắn thương hiệu của bạn cũng trở nên thu hút hơn như cách bạn dày công chuẩn bị cho sản phẩm của mình. Với khách hàng cũng vậy, hầu hết đều mong muốn sở hữu những sản phẩm nằm trong một chiếc hộp giấy đẹp đẽ, có một không hai của thương hiệu thời trang nào đó. Nói vui rằng gia công hộp giấy đựng quần áo thời trang cao cấp  giống như bằng chứng khách hàng của bạn có được một sản phẩm chính hãng.

Vì sao cần gia công hộp giấy đựng quần áo thời trang

Gia công hộp giấy đựng quần áo thời trang là cần thiết vì hầu hết bất kì một doanh nghiệp thời trang nào cũng có một mẫu túi, hộp đựng sản phẩm. Tuy nhiên, điều đó đã quá nhàm chán với khách hàng. Bạn đang tự đặt ra câu hỏi làm sao để mẫu bao bì đựng quần áo của cơ sở hệ thống kinh doanh thời trang của bạn không chỉ bắt mắt mà còn mới mẻ và lấy lòng khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hộp giấy thời trang đựng quần áo thời trang thường với kích thước khá gọn, chất liệu giấy chắc chắn, tông màu cùng với chất lượng in ấn sắc nét . Rất tiện lợi cho việc đóng gói các sản phẩm thời trang. Đặc biệt mặt chính của hộp giấy được thiết kế cửa sổ suppor trong suốt giúp người tiêu dùng có thể thấy được thương hiệu và sản phẩm bên trong góp phần đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn.

Gia công hộp giấy đựng quần áo tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Công ty TNHH Giấy Toàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong gia công hộp giấy, bao bì giấy tự hào là đối tác cung cấp hộp giấy đựng quần áo thời trang, uy tín và tin cậy. Với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình sản xuất kỹ thuật để cho ra đời các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bao Bì Giấy Toàn Quốc sở hữu đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi có xưởng in riêng của công ty với dây chuyền sản xuất khép kín, giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất. Không chỉ in hộp giấy đựng quần áo, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác như in hộp giấy, in thùng carton, hộp mỹ phẩm,….

Gia công hộp giấy đựng quần áo thời trang, giaconghopgiaydungquanaothoitrang

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index