XƯỞNG LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG SUSHI WAY

Nhu cầu thị trường thức ăn nhanh ngày càng tăng cao: gà rán, pizza hay sushi ngày một nhiều, nhu cầu mua mang về và ship tận nơi chưa bao giờ ngưng hót. Sushi là món ăn được các bạn trẻ và người lớn yêu thích bởi hương lạ tươi và lạ nhưng rất kích thích.

Để đảm bảo cho nhu cầu vận chuyển và an toàn vệ sinh thực phẩm, hộp giấy đựng sushi way là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhu cầu mua không phải 1 hoặc 2 món thức ăn, mà nhiều món ăn kèm với nhau, thì làm thế nào để đóng gói thực phẩm được gọn gàng khi vận chuyển và an toàn cho người dùng.

Hộp giấy đựng sushi way được thiết kế dựa trên nhu cầu thật của khách hàng khi đến với Toàn Quốc, hộp giấy đựng sushi way đựng được 8 đến 10 hộp thức ăn nhỏ bên trong, chống thấm nước khi lỡ nước đỗ ra ngoài, có quay xách tiện lợi, ngoài ra còn được in ấn nổi bật thương hiệu sushi way.

Bạn cần tìm xưởng làm hộp giấy đựng sushu way, hay xưởng làm hộp giấy đựng thức ăn, bạn cho có thiết kế ? hãy liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chúng tôi bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất bao bì giấy carton, thùng giấy, hộp giấy túi giấy, các ấn phẩm từ giấy, kết hợp in ấn, cán màng, phủ PE,… sản xuất theo  yêu cầu khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lành nghề, cập nhật xu hướng thị trường, tư vấn nhiệt tình, chi tiết và gửi báo  giá nhanh giúp khách hàng có sản phẩm ưng ý.

Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo chất lượng từng sản phẩm đầu ra, cam kết giao hàng đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC NHẬN NGAY BÁO GIÁ.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *