XƯỞNG LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG ÁO TẠI HCM

Hộp giấy đựng áo góp phần tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Sản phẩm của bạn sẽ đuộc tôn thêm giá trị, hấp dẫn cuốn hút hơn với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như trân trọng trong từng sản phẩm, kể cả những khách hàng khó  tính nhất. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi tặng món quà được đựng trong hộp  giấy sang trọng, thành ý của người tặng quà.

Hộp đựng áo giúp bảo vệ sản phẩm bên trong không bị tác động bởi môi trường, định hình sản phẩm không bị sốc khi vận chuyển, và cũng để vận chuyển được dễ dàng hoặc các sinh vật ô nhiễm phá phách như kiến, gián, chuột.

Hộp giấy đựng áo ngày nay được chú trọng đa dạng mẫu mã, đa dạng kích thước và in ấn, tạo nên sự trẻ trung, hiện đại hay sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm hơn.

Hộp giấy đựng quần áo được làm từ giấy carton, giấy ivory,…. thân thiện môi trường, tính tái chế cao và chi phí giá thành thấp phù hợp mọi shop quần áo.

Bạn là chủ shop quần áo thời trang muốn đặt hộp giấy đựng áo có thương hiệu logo của mình và  thể hiện sự chỉnh chu cho sản phẩm. Đừng phân vân, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi chuyên sản xuất bao bì giấy carton, hộp giấy đựng giày, hộp giấy đựng quần áo, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi công ty bao bì giấy Toàn Quốc, chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm đồng nhất, cũng như linh hoạt chi phí cho khách hàng.

Làm việc với chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp am hiểu lĩnh vực nghề, cùng đội thiết kế sáng tạo, giúp khách hàng có mẫu hộp  giấy đựng áo vừa đẹp, vừa sang trọng, thể hiện được phong cách thương hiệu, đồng thời thiết kế thông minh giúp khách hàng dễ dàng lưu kho.

Ngoài thiết kế đẹp mắt, in ấn trên hộp giấy đựng áo cũng rất quan trọng, màu sắc thương hiệu, thông tin gửi đến khách hàng, góp phần đưa sản phẩm đến gần với khách hàng và sự nhắc nhớ khách hàng khi cần mua hàng.

xưởng sản xuất bao bì giấy toàn quốc

Toàn Quốc đầu tư hệ thông máy in hiện đại, đáp ứng nhu cầu in offset và flexo từ đơn giản 1 màu, 2 màu đến phức tạp nhiều màu sắc, kết hợp ép kim hay cán màng làm nổi bật chiếc hộp giấy đựng quần áo.

BẠN CẦN LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG QUẦN ÁO HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *