NƠI LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH KEM

Bánh kem là loại bánh rất dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài, vì vậy để bảo quản bánh và vận chuyển được dễ dàng hơn, lựa chọn hộp giấy đựng bánh kem là phù hợp nhất.

Lựa chọn được nhiều t hương  hiệu bánh kém nổi tiếng lựa chọn để đảm bảo chất lượng bánh khi giao đến tay khách hàng

Những chiếc hộp giấy đựng bánh kem thường được làm từ giấy carton bồi để có độ cứng và chắc bảo vệ tốt nhất cho bánh kem bên trong. Hộp giấy đựng bánh kem càng được thiết kế, in ấn chi tiết bắt mắt, càng thêm ấn tượng trong lòng khách hàng.

Hộp giấy đựng bánh kem bên cạnh công dụng bảo vệ bánh kem khi vận chuyển, với thiết kế bắt mắt in ấn đẹp mắt còn  góp phần quảng cáo thương hiệu bánh một cách hiệu quả đến người tiêu dùng. Sự ấn tượng trong lòng khách hàng mỗi khi cần mua bánh kem.

NƠI LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH KEM TẠI HCM

Là đơn vị chuyên cung cấp bao bì giấy carton, thùng carton, hộp giấy đựng giày, hộp giấy đựng quần áo, túi giấy, và làm luôn hộp giấy đựng bánh kem. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng cho bạn.

bao bì giấy toàn quốc

Để có mẫu in hộp giấy đựng bánh kem đẹp, phù hợp với sản phẩm, hiện nay có rất nhiều chất liệu in ấn khác nhau như: Couche, Ivory, Bristol, Duplex, Crysta; Kraft, giấy ghép màng Metallized… Mỗi loại giấy có những ưu điểm và đặc tính khác nhau. Để chọn được loại chất liệu phù hợp với sản phẩm bạn đang kinh doanh, hãy liên hệ ngay đến công ty để được hỗ trợ chi tiết

Chúng tôi có nguồm giấy lớn, nhập trực tiếp điều này giúp khách hàng có giá thành sản phẩm tốt nhất.

Nhà máy sản xuất trực  tiếp, trang thiết vị hiện đại chuyên nghiệp, vừa đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tốt, vừa được in với giá thành rẻ hơn do không qua trung gian.

xưởng sản xuất bao bì giấy carton tp hcm

Quy trình khép kính, sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ nhanh mà không bị sai sót.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế nắm bắt xu hướng thị trường, hỗ  trợ khách hàng có mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Cam kết giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Bạn cần tìm nơi làm hộp giấy đựng bánh kem, bạn cần  tư vấn thiết kế?

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *