HỘP GIẤY ĐỰNG BƯỞI QUÀ TẾT HÀNG CÓ SẴN

Bưởi là loại trái cây được ưa chuộng không chỉ ăn mà còn làm quà tặng sức khỏe, đặc biệt trong những ngày lễ tết, bưởi lại càng được săn đón làm tặng nhau, để tiện cho khách hàng vận chuyển cũng như gia tăng thẩm mỹ giá trị cho trái bưởi, Hộp giấy đựng bưởi đã ra đời.

Hằng năm Bao bì giấy Toàn Quốc nhận đơn hàng sản xuất theo yêu cầu với số lượng từ 300 hộp, năm nay Bao Bì Giấy Toàn Quốc sản xuất hàng có sẵn với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu khách hàng từ 100 hộp, để hỗ trợ khách hàng trong dịp tết không phải trữ số lượng bao bì lớn, tốn nhiều chi phí, khách hàng mới kinh doanh.

Toàn Quốc sản xuất hộp giấy đựng bưởi quà tết hàng có sẵn nhưng đảm bảo chất lượng, có hộp bưởi 1 trái và hộp 2 trái được thiết kế giữ được luôn cả cuống bưởi, cho người dùng làm quà tặng với hình ảnh bắt mắt cùng quai xách tiện lợi xinh xắn, thiết kế thông thoáng giúp cho trái bưởi bên trong vẫn giữ được màu tươi xanh trong thời gian 2-3 tuần, được thiết kế khá kĩ càng, ôm trọn trái bưởi, cố định, nâng đỡ, bảo vệ khiến trái bưởi không bị dập nát.

Hộp giấy đựng bưởi carton 3 lớp được cấu tạo bởi lớp ngoài là giấy Duplex với bề mặt đẹp, dày, cứng cáp, màu sắc in sắc xảo, ấn tượng. Sau đó được bồi lên giấy carton 2 lớp sóng E, tạo độ chắc chắn cho hộp khi chứa trái bưởi nặng.

Đến với Toàn Quốc hàng có sẵn không phải đợi chờ, giao liền trong ngày nếu khách hàng ở HCM, hỗ trợ giao chành xe đi tỉnh, hàng có sẵn số lượng lớn nhưng không phải hàng tồn kho, khách hàng không lo thiếu hàng, và yên tâm về chất lượng, thiết kế in ấn màu sắc bắt mắt, ấn tượng, gia tăng doanh số bán hàng cuối năm.

Liên hệ ngay bao bì giấy Toàn Quốc để đặt hàng, bức phá doanh số cuối năm.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *