LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG RƯỢU ĐẸP GIÁ TỐT

Rượu có mức tiêu thụ cao và thường xuyên được sử làm quà tặng nên các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh rượu rất chú trọng khâu hộp giấy đựng rượu.

Các loại rượu đặc biệt là rượu vang là quà tặng hoàn hảo trong những dịp lễ trang trọng như khai trương, khánh thành, tân gia,… Nó cũng là món quà thường được sử dụng để tặng những người quan trọng như đối tác, cấp trên,…

Những chiếc hộp giấy đựng rượu cao cấp sẽ giúp nâng cao giá trị món quà, cũng như thể hiện tâm ý của người tặng. Tạo thiện cảm tốt đẹp trong lòng người nhận.

Chính vì vậy việc in hộp giấy đựng rượu cao cấp là nhu cầu cần thiết rất quan trọng với cả đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng.

Về kiểu dáng

Hộp giấy đựng rượu cao cấp trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã và thiết kế. Tuy nhiên quý khách có thể tham khảo một số kiểu dáng phổ biến như:

Bao bì giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp bao bì giấy, bao bì carton, hộp giấy, hộp giấy đựng rượu, hộp giấy quà tặng, chúng tôi có đầy đủ công nghệ sản xuất:

  • Bế tạo hình cho hộp
  • Cán màng, cán bóng, cán mờ để tăng độ bền, độ sáng bóng và khả năng chống xước.
  • Thúc nổi, dập chìm, ép nhũ bạc, ép nhũ vàng để tăng tính thẩm mỹ cho thành phẩm.
  • Phủ vecni, UV, để tăng độ sáng bóng cho bề mặt in của hộp giấy đựng rượu,…
  • Sử dụng công nghệ in Offset tiên tiến, hiện đại. File thiết kế mà quý khách cung cấp sẽ được in chính xác lên phối giấy, màu sắc sẽ được cân chỉnh sao cho chuẩn với file thiết kế nhất.
    Tùy vào nhu cầu và chi phí đầu  tư của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm cùng hệ thống máy sản xuất tân tiến cho ra những ra phẩm đồng nhất về chúng lượng. Đảm bảo tiến độ đơn hàng của khác được đúng hẹn nhất.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *