HỘP GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM ĐẸP – RẺ

Với một thị trường sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm ngày càng cạnh tranh gay gắt nhu cầu in hộp giấy mỹ phẩm cũng tăng theo. Vì vậy, mà việc lựa chọn địa chỉ in hộp giấy mỹ phẩm uy tín giá rẻ mà vẫn đảm bảo đẹp, sáng tạo và chất lượng cao cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết

Hộp giấy không chỉ có chức năng chứa đựng và bảo vệ sản phẩm mà còn là một là một ấn phẩm quảng cáo và truyền thông hiệu quả cho sản phẩm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá hộp giấy đựng mỹ phẩm

Chất liệu giấy:

  • Loại hộp thông thường (được nhiều cửa hàng sử dụng): đây là hộp được in ấn thiết kế trên các loại giấy như: giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex,…
  • Loại hộp giấy cứng bồi carton: Đây là loại hộp giấy được bồi carton giúp cho hộp cứng hơn, thường dung để sản phẩm hộp mỹ phẩm cao cấp.

Kích thước: Tùy theo nhu cầu cũng như kích cỡ của sản phẩm mà chúng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau.

Công nghệ in: Công nghệ in offset hiện đại 4 màu siêu nét trên một mặt được sử dụng chính. Bởi chúng không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà còn giảm chi phí đáng kể. Kiểu cách in hộp giấy mỹ phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí và cách sử dụng.

Gia công: Có thể sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau như: Cắt, xén, cán, ép kim,…

Mẫu mã: gồm hộp giấy nắp liền thân và rời thân. Tuy nhiên, với mỹ phẩm thì thường được dùng loại liền thân, phần thân và phần nắp dính liền nhau thành 1 khối và được bế gập để dễ sử dụng.

Bao bì giấy Toàn Quốc là xưởng sản xuất bao bì giấy tại HCM, chuyên sản xuất hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộp quà, hộp quần áo, thùng carton các loại, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi nắm bắt được những khó khăn mà khách hàng hay gặp phải, luôn có những biện pháp cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo tay nghề cao, hỗ trợ khách hàng tạo những mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm bắt mắt, ấn tượng và phù hợp nhất.

Bằng công nghệ in ofset hiện đại chúng tôi cam kết sản phẩm được in ra với màu sắt chuẩn xác nhất và đẹp nhất.

Với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ tư vấn online hỗ trợ xuyên suốt thời gian đặt hàng đến khi hoàn thành, hỗ trợ giao hàng đi tỉnh với chi phí tiết kiệm nhất và nhanh nhất.

Bạn cần làm hộp giấy đựng mỹ phẩm hãy liên hệ ngay chúng tôi, bao bì giấy Toàn Quốc.

0909825782 (Mrs. Hiền)

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *