HỘP GIẤY NẮP GÀI ĐỰNG QUẦN ÁO IN FLEXO

Hộp giấy nắp gài đựng quần áo in Flexo mang vẻ đẹp vintage, sang trọng tăng giá trị thương hiệu và mang đến trải nghiệm unbox hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào dù là khó tính nhất.

Hộp làm từ chất liệu giấy carton 3 lớp cứng cáp, với kiểu dáng và kích thước phù hợp đựng các sản phẩm áo thun nam, nữ được ứng dụng công nghệ Flexo để in trực tiếp lên bề mặt giấy carton của hộp. Mang hơi hướng vintage, cổ điển nhưng được in thêm thương hiệu, logo và một số chi tiết khác càng thêm khác biệt, độc đáo và thu hút, có thể gia công thêm cấn gân, cán màng, phủ màng PE bóng hoặc mờ để gia tăng độ bền màu, tăng độ bóng cho hộp sau khi in.

Ưu điểm của công nghệ in Flexo lên hộp giấy nắp gài đựng quần áo in flexo.

  • Đảm bảo độ bám dính mực ổn định, lâu phai.
  • Mực khô rất nhanh sau khi quá trình in hoàn tất, đồng thời không dễ bị lem hay nhòe màu.
  • Công nghệ này cho phép áp dụng trên nhiều chất liệu và vật liệu khác nhau.
  • Chất lượng in từ máy Flexo có thể đáp ứng nhiều nhu cầu in khác nhau như in thương hiệu, in logo, hình ảnh… với độ sắc nét tương đối..
  • Giá thành in Flexo cũng phù hợp và phải chăng khi được tính dựa theo số màu, số mặt in cũng như kích cỡ nội dung in. Nếu quyết định in với số lượng lớn, sản xuất trải dài thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với công nghệ in offset.

Bao bì giấy Toàn Quốc sở hữu đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao và công nghệ hiện đại, không ngừng đổi mới kỹ thuật và dây chuyền sản xuất tiên tiến để đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng hàng đầu trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi hoạt động với phương châm lấy lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, cam kết áp dụng mức giá tốt nhất khiến khách hàng hài lòng.

Bao bì giấy Toàn Quốc còn có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất hộp giấy nắp gài đựng quần áo in Flexo. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu chất lượng như ở Bao bì giấy Toàn Quốc. Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *