LÀM HỘP GIẤY ÉP KIM, ÉP NHŨ Ở ĐÂU?

Hộp giấy ép kim, ép nhũ được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn bởi sự ấn tượng và lạ mắt. Ép kim thực ra là một phương pháp trang trí trên bề mặt hộp giấy để làm nổi bật một hình ảnh, chữ viết, tên thương hiệu hoặc biểu tượng.

Ép  kim là gì?

Ép kim sẽ phủ lên những chi tiết này một lớp nhũ bạc, vàng hoặc nhiều màu sắc tuỳ chọn, ưa chuộng nhất vẫn là màu nhũ bạc và vàng.

Hộp giấy sau khi gia công chất lượng được đánh giá tốt, có độ chính xác, sắc nét màu sắc đều màu chân thật và đẹp sau khi gia công xong, đường nét và có độ lún sâu vừa phải, mang lại độ bền tốt ít bị bong tróc do độ bám dính cao.

Mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp và cao cấp cho hộp giấy khi đựng sản phẩm.

Kỹ thuật ép kim được dùng phổ biến trong các ấn phẩm như: hộp giấy, namecard, thiệp cưới, voucher, menu, catalogue, túi giấy,…

Đặc điểm kỹ thuật gia công ép nhũ.

Khách hàng luôn muốn logo, thương hiệu của mình phải thật nổi bật, ấn tượng khi khách hàng nhìn thấy, vì vậy sử dụng kỹ thuật gia công ép nhũ sẽ là cách để bạn có được một sản phẩm nổi bật, kích thước thì tùy vào thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra có thể sử dụng các màu phản quang để tăng thêm điểm nhất và làm nổi bật phần ép nhũ.

Màu in

Được sử dụng màu in nhiệt là loại mực nhũ đặc biệt

Chất lượng gia công ép nhũ hộp giấy

Được đánh giá chất lượng sản phẩm không cao bằng kỹ thuật gia công ép kim.

Lớp kim loại khi được in nhũ vì độ bám dính không cao nên sẽ dễ bị bong tróc.

Nên gia công ép kim hộp giấy hay gia công ép nhũ?

Ép kim và ép nhũ đều ra đời từ rất lâu trong ngành in ấn, nhưng với tính hiệu quả tiện lợi mà đến nay hai kỹ thuật này vẫn được áp dụng. Đối với nhu cầu sử dụng lâu dài nên sử dụng kỹ thuật gia công ép kim hộp giấy và nhu cầu cần sử dụng nhanh gấp thì nên sử dụng kỹ thuật gia công ép nhũ vì không cần sử dụng khuôn.

Giá thành 2 kỹ thuật gia công ngang nhau, so với ép kim thì kỹ thuật in nhũ có tuổi đời non trẻ nhưng thời gian in nhanh hơn, tiện lợi hơn vì không cần làm khuôn hay sử dụng máy ép nhiệt.

Tuy nhiên, ép kim sẽ giúp chi tiết trên bao bì có độ lõm và sâu hơn, chất lượng hình ảnh cũng sắc nét và hoàn hảo hơn so với in nhũ. Bên cạnh đó, ép kim giúp cho in bao bì giấy không bị lem màu, tạo hiệu ứng hình ảnh sắc nét, bề mặt ép kim bắt sáng dễ dàng thu hút sự chú ý và gây ấn tượng tốt. Do đó, nếu thành phẩm bao bì giấy đòi hỏi sự tinh tế và sang trọng, hãy sử dụng kỹ thuật ép kim để tạo nên đẳng cấp và sự chuyên nghiệp trong các ấn phẩm.

Bạn còn đang loay hoay chưa lựa chọn được hãy liên hệ chúng tôi – Bao bì giấy Toàn Quốc chúng tôi sẽ tư vấn bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *