LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG LẠP XƯỞNG ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HCM

Lạp xưởng là món ăn quen thuộc không chỉ xuất hiện trong ngày tết mà ngày nay lạp xưởng được ưa dùng trong trong các bữa cơm hàng ngày. Sản phẩm ngon và dùng làm quà tặng thì phải đi đôi với một chiếc hộp đựng đẹp và sang trọng vì thế việc sở hữu một chiếc hộp giấy đựng lạp xưởng sẽ là một ý tưởng hay mà mọi doanh nghiệp nên sử dụng để gửi đến cho mọi người.

Chất liệu của hộp giấy đựng lạp xưởng sử dụng là: Ivory, Couche, Duplex.

Một chiếc hộp giấy đựng lạp xưởng cũng như một bao bì đựng lạp xưởng đều có thể bảo quản sản phẩm khỏi ánh nắng mặt trời và bụi bẩn từ môi trường. Sử dụng loại hộp giấy này thì sẽ bảo vệ được môi trường sống của chúng ta không bị ô nhiễm

Hộp giấy có tính chất dễ phân hủy, thân thiện với môi trường mà còn thể hiện được nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Có thể thiết kế in ấn tự do theo ý muốn mà không bị hạn chế về màu sắc, giúp bạn có thể tự do sáng tạo để có một chiếc túi hoàn hảo đến tay người tiêu dùng.

Giúp sản phẩm bên trong giữ cố định, chi phí đầu tư được tiết kiệm hơn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới.

Sử dụng màu sắc của hộp đựng lạp xưởng sáng đẹp, bắt mắt để thu hút được ánh nhìn từ phía khách hàng.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất bao bì giấy in ấn tại xưởng, kinh nghiệm trong sản xuất bao bì giấy thực phẩm đặc biệt là hộp giấy đựng lạp xưởng, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn được thiết kế bao bì phù hợp, nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu chúng tôi cũng am hiểu đa dạng thị trường cũng như tiêu chuẩn xuất khẩu.

xưởng sản xuất bao bì giấy carton tp hcm

Với hệ thống sản xuất dây chuyền hiện đại cùng công nghệ in tân tiến, tạo ra sản phẩm chất lượng đồng nhất, giảm thiếu sai sót và chi phí công nhân đảm bảo giá thành sản phẩm.

Liên hệ ngay chúng tôi để tư vấn báo giá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *