LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG GIÀY SNEACKER

Hộp giấy đựng giày trở thành vật không thể thiếu trong kinh doanh giày dép, và ngày ngày càng được chú trọng đầu tư hơn. Hộp giấy đẹp kích thích người mua, hộp giấy đẹp tôn vinh giá trị của đôi giày. Hộp giấy đựng giày đa dạng mẫu mà kích thước và màu sắc, tùy theo nhu cầu từng shop mà có thiết kế cho phù hợp.

Hộp giấy đựng giày sneaker được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi hộp giấy đựng bảo vệ được đôi giày không bị mất dáng, mất fom, mà còn thể hiện sự trân trọng khi tặng quà cho nhau. Vì thế đồi hỏi chủ shop ngày càng đầu tư tâm huyết vào hộp giấy đựng giày sneaker, thiết kế phong cách và màu sắc riêng cho thương  hiệu của mình.

Đặc điểm :

Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, thỏa mãn được mọi yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ.

Hộp cứng cáp chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao.

Không chứa chất độc hại gây hại cho sức khỏe con người

Chất liệu giấy in túi giấy

Giấy kraft:

– Giấy thân thiện với môi trường (vì được làm từ nguyên liệu tái chế); Giấy dai, chống thấm tốt; Giá thành sản xuất rẻ; Dễ làm, dễ sản xuất; in màu tốt

Gấy couche:

– Giấy trắng, sáng, sạch sẽ, chất liệu sang trọng; Màu sắc in trung thực, chuẩn theo thiết kế; Thời gian sản xuất nhanh.

Giấy duplex:

– Mặt trong màu ghi xám. Giấy có độ cứng trung bình và độ bắt mực không cao.– Giá thành rẻ; Dễ làm, dễ sản xuất; Thời gian sản xuất nhanh; Lên màu tốt.

Giấy ivory:

– Giấy trắng, sáng, sạch sẽ, chất liệu sang trọng; Màu sắc in trung thực, chuẩn theo thiết kế.

BẠN MUỐN THIẾT KẾ VÀ IN ẤN HỘP GIẤY ĐỰNG GIÀY SNEAKER ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG? HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC, kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn bạn giúp bạn chọn được mẫu sản phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi có sẵn hơn 20 mẫu hợp và kích thước cho bạn tham khảo, thiết kế theo yêu cầu và chi phí đầu tư bạn có thể bỏ ra.

Hệ thống máy móc thiết bị sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng hàng và tiết kiệm chi phí trong sản xuất giảm thiểu sai sót đơn hàng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *