Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc – Một Thương Hiệu – Triệu Niềm Tin

Thị trường ngành hàng bao bì đang là thị trường khá rộng lớn, tiềm năng lớn trong những năm tới. Do đó có rất nhiều công ty bao bì giấy đã ra đời. Tuy nhiên Toàn Quốc vẫn vững tin với thương hiệu đã được gây dựng trong nhiều năm qua, được nhiều doanh nghiệp tin yêu chọn làm người bạn cùng đồng hành.

xưởng sản xuất bao bì giấy toàn quốc

Thị trường ngành hàng bao bì đang là thị trường khá rộng lớn, tiềm năng lớn trong những năm tới. Do đó có rất nhiều công ty bao bì giấy đã ra đời. Tuy nhiên Toàn Quốc vẫn vững tin với thương hiệu đã được gây dựng trong nhiều năm qua, được nhiều doanh nghiệp tin yêu chọn làm người bạn cùng đồng hành.

1.Các loại bao bì giấy tại Toàn Quốc

1.1. Thùng carton

Thùng carton được tạo thành từ nguyên liệu giấy carton. Thùng được ghép lại bởi nhiều lớp giấy carton bởi một lớp keo. Thùng giấy carton gồm 3 loại chính là thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà chọn loại thùng phù hợp. Thùng carton đã trở thành vật tư không thể thiếu đối với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào.

Thùng carton 3 lớp

Phù hợp với hàng hóa có trọng lượng & khối lượng nhỏ. Thùng carton 3 lớp gồm 2 lớp giấy thường phẳng ở bên ngoài và ở giữa là 1 lớp sóng.

Thùng carton 5 lớp

Phù hợp với loại hàng hóa có trọng lượng & khối lượng lớn. Thùng có 5 lớp gồm 2 lớp giấy ngoài, 3 lớp giấy trong: 2 lớp sóng, 1 lớp phẳng.

Thùng carton 7 lớp

Thùng gồm 5 lớp giấy trong & 2 lớp giấy ngoài. Do đó thùng có khả năng chịu lực cao, phù hợp loại hàng lớn có trọng lượng lớn nhất như các ngành hàng xuất khẩu như sứ, gỗ, gốm, …

Thùng carton được ưa chuộng trong nhiều ngành hàng như vậy là vì

 • Chi phí thấp

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, giá trị sản phẩm được nâng cao.

 • Bảo quản sản phẩm tốt, tránh hư hỏng trong vận chuyển.

 • Chất liệu thân thiện với môi trường.

1.2. Hộp giấy

Hộp giấy là sản phẩm thuộc ngành bao bì giấy. Chúng được sử dụng trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau để chứa đựng & bảo quản sản phẩm. Tùy vào loại, kích thước sản phẩm mà lựa chọn loại hộp với chất liệu, mẫu mã thích hợp.

Hộp giấy Carton

Đây là loại hộp được sử dụng phổ biến, ưa chuộng nhất. Chúng được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp,…

Hộp giấy dạng hộp

Loại hộp này thường được dùng trong việc bảo quản thực phẩm khô như thuốc, trà, rượu,… Riêng loại hộp này phân khúc thị trường của chúng khá hạn hẹp hơn nhưng lại đa dạng về chủng loại để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng như ngành kẹo, bánh, café, trà, ….

co so san xuat hop giay duc lo

1.3. Túi giấy

Túi giấy là được chế tạo từ nguyên liệu giấy với nhiều loại và màu sắc khác nhau như

 • Túi giấy mỹ thuật cao cấp nhiều màu

 • Túi giấy Ford

 • Túi giấy Kraft

 • Túi giấy Couches

 • Túi giấy Duplex

2. Công ty bao bì giấy Toàn Quốc – Một thương hiệu, triệu niềm tin

Bao bì giấy đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhiều ngành, lĩnh vực và cả trong đời sống hàng ngày của con người. Công ty bao bì giấy Toàn Quốc tự hào được trở thành một phần trong hành trình phát triển của doanh nghiệp. Được nhiều khách hàng ưu ái tin chọn, giới thiệu.

Với nhiều năm uy tín được tạo dựng trong ngành, Toàn Quốc luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất.

 • Chỉ cần khách hàng cần, Toàn Quốc sẽ có mặt. Luôn sẵn sàng túc trực 24/7 để không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để phục vụ bạn.

 • Sản phẩm được sản xuất với công nghệ, hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, không ngừng cải tiến, bắt kịp thời đại.

 • Đội ngũ công nhân sản xuất lành nghề, có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng cao nhất.

 • Thiết kế bao bì chuyên nghiệp, bắt kịp mọi xu hướng, cho ra những bản thiết kế độc nhất, phù hợp, nổi bật lên thương hiệu doanh nghiệp.

 • Giá cả cạnh tranh, giá tốt nhất trên thị trường

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

SẢN XUẤT THÙNG CARTON, HỘP GIẤY, BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index