TÌM XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH TRUNG THU

Mùa trung thu cận kề, công tác chuẩn bị cho mùa trung thu yêu thương cũng đã diễn trong âm thầm, người nghệ nhân làm bánh trung thu bắt đầu làm trứng muối chuẩn bị nguyên liệu, test nhân, test áo bánh, test nước đường những nguyên liệu tạo nên bánh trung thu nghĩa tình.

Để sự yêu thương được lan tỏa, ngoài một chiếc bánh ngon thì hình thức vỏ hộp sang trong càng thể hiện sự trân trọng cho món quà.

Một ngày nắng đẹp, Toàn Quốc nhận được gọi của anh khách hàng hỏi bên mình có làm hộp đựng bánh trung thu không? Dĩ nhiên là có, thế là anh lặn lội từ Mỹ Tho lên văn phòng công ty mang hộp bánh cùng ý tưởng của mình đến gặp chúng tôi.

Cơ sở của anh làm bánh trung thu cũng hơn 10 năm nay, bánh ngon chất lượng được nhiều người yêu thích, nhưng trước giờ chỉ bỏ cho sỉ quen, chưa bổ biến lắm. Nhưng năm nay anh muốn lan tỏa sự ngọt ngào trong từng chiếc bánh đến với nhiều người hơn, anh muốn bánh được chỉnh chu trân trọng hơn đồng thời anh cũng muốn xây dựng thương hiệu bánh để khách hàng không nhầm với bánh khác.

Anh tìm đến Toàn Quốc với mong muốn làm hộp giấy đựng bánh trung thu, túi giấy đựng bánh trung thu, lần đầu làm hộp giấu đựng bánh trung thu cũng chưa có kinh nghiệm.

Toàn Quốc hỗ trợ tư vấn anh, kích thước hộp 2 bánh, hộp 4 bánh, túi giấy, và đặc biệt in ấn màu sắc lên hộp và lên túi giấy.

Hộp giấy đựng bánh trung thu chuyên nghiệp chinh phục người mua hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Bánh trung thu vào mùa phần lớn sẽ được khách hàng mua để tặng, một hộp bánh đẹp tinh tế,càng thể hiện đẳng cấp của người tặng đồng thời tôn vinh giá trị đích thực của người nhận.

Nhờ đó không thể bỏ qua những chiếc hộp giấy, Vừa có chức năng bảo vệ hình dạng của bánh, hạn chế cho bánh không bị hư vì không khí bên ngoài. Thì nó còn có một chức năng cũng không kém phần quan trọng là làm đẹp cho chiếc bánh, tôn vinh nhãn hiệu bánh mà nó chứa đựng bên trong. Nên ngoài việc tạo ra những chiếc bánh ngon mang hương vị rất riêng.

Những hộp bánh tưởng như vô tri vô giác ấy, nhưng lại chứa đựng những tình cảm yêu thương gửi gắm thương yêu như những giá trị văn hóa vĩnh cữu dành cho người thân, bè bạn hay đối tác, giống như những lời thông điệp yêu thương xuyên suốt không bị bào mòn qua không gian và thời gian, được cất giữ bởi biết bao thế hệ.

Biết được nhu cầu và sự cần thiết và giá trị của chiếc hộp giấy đựng bánh trung thu công ty chúng tôi hỗ  trợ khách hàng tư vấn  thiết kế và sản xuất ra những chiếc hộp giấy đựng bánh trung thu chất lượng ể chung tay góp phần làm cho cái tết trung thu thêm trọn vẹn.

Qúy khách chưa biết làm hộp giấy đựng bánh trung thu ở đâu ? hãy liên hệ ngay Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc, Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình về sản phẩm và in ấn.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *