GIÁ HỘP SHIPCOD HIỆN NAY

Hộp giấy shipcod đã không còn xa lại, khi nhu cầu mua bán hàng shipcod ngày càng tăng, kéo theo giá hộp giấy shipcod cũng dao động không ngừng. Cùng 1 kích thước nhưng có nơi bán giá thế này, nơi kia bán giá cao hơn hoặc thấp hơn, làm hoang mang cho người mua.

GIÁ HỘP GIẤY SHIPCOD TẠI BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC.

Nhiều bạn thắc mắc rằng sao cùng 1 kích thước và số lượng nhưng sao giá lại chênh lệch nhau nhiều đến vậy. Có bạn gọi hỏi Toàn Quốc báo giá rồi bảo sao xưởng mà giá cao hơn trên shopee bán vậy.

Xin thưa, cùng kích thước và số lượng chỉ  là một phần, quan  trọng là chất lượng giấy, ở nơi khác chúng tôi không biết họ sử dụng hộp shipcod mới hay cũ, chất lượng giấy ra sao.

Nhưng ở Toàn Quốc chúng tôi cam kết sử dụng giấy nguyên tấm, giấy mới 100%, ngay cả giấy toàn kho chúng tôi không dùng  nếu không đượ sự cho phép của khách hàng.

Chúng tôi sử dụng định lượng giấy phù hợp theo từng kích thước cũng như trọng lượng gói hàng có thể chứa được, để đảm bảo vận chuyển hàng bên trong được bảo vệ.

Giá hộp giấy shipcod ở Toàn Quốc có thể không thấp hơn trên shoppee hay các sàn thương mại điện tử, chúng tôi sử dụng khuôn bế định hình cho hộp shipcod vì vậy 1 hộp hay 1000 thậm chí 10.000 hộp tất cả đều như 1, đường nét sắc sáo, gốc cạnh rõ ràng.

Hộp giấy shipcod tại Toàn Quốc không chỉ đơn  giản là hộp giấy shipcod, nó còn là sự trân trọng khách hàng đối với người bạn, bạn sẽ như thế nào khi nhận được kiện hàng còn nguyên vẹn? và bạn thấy thế nào khi nhận kiện hàng móp méo, hộp ship nhàu nát?

Hộp giấy shipcod còn thể hiện sự chỉnh chu của shop đối với khách hàng nâng cao giá trị đơn hàng.

Bạn muốn biết giá hộp giấy shipcod liên hệ ngay chúng tôi.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất bao bì giấy thùng carton, hộp giấy, hộp giấy shipcod, luôn đảm bảo giá thành và  chất lượng sản phẩm.

Cam kết đơn hàng đúng tiến độ và đúng chất lượng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *