XƯỞNG LÀM HỘP GIẤY ÂM DƯƠNG

Hộp giấy âm dương là mẫu hộp giấy có nắp hộp và đáy hộp tách rồi. phần đáy hộp nhỏ hơn phần nắp hộp phần nấp sẽ đậy vừa lên phần đáy hộp giấy.

Hộp âm dương thích hộp dùng là hộp quà tặng, hộp đựng quần áo, hộp giấy đựng giày, hộp yến sào, hộp đựng lịch tết,…

Tùy vào sản phẩm bên trong và nhu cầu khách hàng mà hộp giấy âm dương da đạng kiểu dáng, loại bên trong có thành hoặc không thành, loại có khay đựng hoặc không, loại có lót nhung hay lót giấy bình thường.

Tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn thiết kế cho phù hợp, liên hệ ngay chúng tôi tư vấn tận tình giúp bạn.

Loại hộp giấy âm dương thông dụng hiện nay

  1.  Hộp giấy âm dương bằng giấy xếp: thường là giấy mĩ thuật cao cấp, hay giấy in thông thương như: ivory, bistol,…

2. Hộp âm dương bồi carton loại hộp này thì dày và chắc chắn hơn vì ở giữa là giấy bên trong và bên ngoài là lớp giấy in nên hộp sẽ cứng hơn và đẹp hơn.

3. Hộp giấy âm dương bồi carton có thành hộp: giống như loại thứ 2 nhưng bên trong gia cố thêm 1 lớp ở phần đáy, để hộp càng thêm cứng  và sanng trọng.

4. Hộp giấy âm dương bồi carton có thành hộp và khay đỡ: cũng tương tự 3 loại trên nhưng có thêm phần khay đỡ bên trong, khay đựng tùy theo nhu cầu khách hàng đựng sản phẩm như thế để có thiết kế tiết kiệm chi phí.

Hộp giấy âm dường ngoài kiểu dáng loại giấy thì in ấn cũng góp phần quan trọng vào việc hình thành 1 chiếc hộp giấy âm dương trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn.

Bạn gặp khó khăn trong lựa chọn thiết kế, bạn không biết kích thước hộp như thế nào là phù hợp, hay liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc với kinh nghiệp hơn 20 năm trong nghề thấu hiểu những khó khăn của bạn, chúng tôi giúp bạn đưa ra giải pháp thiết kế, in ấn. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại đem lại sản phẩm chất lượng nhất.

Đầu tư hệ thống máy sản xuất giảm thiểu sai sót và chi phí công nhận, giúp giá thành sản phẩm được ổn định hơn.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *