XƯỞNG LÀM HỘP GIẤY CÓ CỬA SỔ.

Hộp giấy có cửa sổ giúp khách hàng nhìn thấy sản phẩm bên trong loại bỏ sự nghi ngờ về sản phẩm so với hình mẫu trên bao bì, cảm nhận sản phẩm bên trong và đồng thời cũng giúp tăng khả năng mua hàng hơn.

Sản xuất hộp giấy có quay cầm

Hộp giấy có cửa sổ được sử dụng rộng rãi và biến tấu đa dạng, thực tế thì vẫn là hộp giấy được đục bề mặt, thay vào phần cửa sổ là màng plactic trong suốt, có thể thấy được sản phẩm bên trong.

Kết hợp với in ấn, cán màng, màu sắc thương hiệu càng làm nổi bật sản phẩm của bạn hơn.

Hộp giấy có cửa sổ thích  hộp làm quà tặng, mỹ phẩm, bánh kẹo,… làm gia tăng sức hút, tạo cảm quan tốt đẹp về sản phẩm.

Bạn cần tìm xưởng làm hộp giấy có cửa sổ?

Liên hệ ngay chúng tôi, kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, công ty bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất thùng carton, hộp giấy, túi giấy và cả hộp giấy có cửa sổ.

Bạn có sản phẩm nhưng chưa biết làm hộp giấy có cửa sổ như thế nào, gửi mẫu sản phẩm chúng tôi sẽ đo và lên thiết kế giùm bạn, tư vận nhiệt tình ưu và khuyết điểm của từng thiết kế.

Giúp bạn chọn được mẫu thiết kế hợp thời nổi bật sản phẩm  tăng giá trị sản phẩm.

Đến với toàn quốc chúng tôi mong muốn được gắn kết lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng hàng, chất lượng phục vụ, đảm bảo hàng ra khách hàng ưng ý quay lại đặt lần nữa.

Máy móc sản xuất tân tiến, công nghệ in  hiện đại, đảm bảo hàng ra chất lượng giảm thiểu sai sót, cắt giảm chi phí nhân công và phí rủi ro.

Liên hệ bao bì giấy toàn quốc nhận ngay báo  giá

Tham quan nhà máy sản xuất, chúng tôi rất vui đuộc đón tiếp quý khách.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *